Giảng Viên Học Viện NUU Trình Độ Cao hay Thấp ?

Học viện NUU

Dạo này, Học Viên NUU khá nổi trong đào tạo về bán hàng online có tiếng tại HCM cũng như khắp cả nước. Là một người tìm hiểu khá kỹ về tổ chức này, Tôi xin chia sẻ quan điểm cá nhân về trình độ giảng viên học viện NUU ở tầm nào, mức nào. 

Với tôi mọi thứ nói phải có cơ sở, cao hay thấp phải căn cứ vào 03 yếu tố

Thứ 01: Những kiến thức họ chia sẻ trên cộng đồng

Thứ 02: Thực tế hơn là những gì họ đã triển khai 

Thứ 03: Quy trình đào tạo họ như thế nào ? 

———————————————————————-

Những kiến thức Học Viện NUU chia sẽ cho Cộng Đồng đạt đến trình độ nào ? 

Về vấn đề thứ nhất, thì tùy những cấp độ khác nhau để đánh giá, nếu bạn là người mới bắt đầu, chỉ cần bạn vào kênh Youtube của Học Viên NUU là bạn hoàn toàn đạt được những kiến thức bán hàng online một cách đầy đủ và chi tiết.

 Từ khâu phần mềm xử lý video, cho đên việc quảng cáo trên facebook, hay trên google…thậm chí có cả quảng cáo trên Zalo, các tờ báo lớn điều có đủ. 

Thực tế để làm được như thế này không dễ, họ phải có một đội ngũ khá lớn, cũng như kiến thức họ phải đồ sộ thì mới có thể làm được điều này. 

Học viện NUU
Học viện NUU

Đối với những người nhiều kinh nghiệm, đã biết chạy quảng cáo tầm 2 đến 3 năm thì các bạn nên vào mục chia sẻ nâng cao của Học Viện NUU – Ở đó có Bạn Duy tuy còn khá trẻ, nhưng những kiến thức của bạn ấy với tôi thì thuộc dạng siêu đẳng. Đúng như câu Ông Bà ta thường nói “ tuổi trẻ, tài cao” 

Không đơn giản là các thủ thuật, hay những kiến thức cập nhật của facebook, google. Bạn Duy đã xây dựng lên hệ thống quy trình chạy quảng cáo google, facebook, zalo…, các phương pháp đánh giá hệ thống quảng cáo, đặc biệt các chỉ số phân tích trong Analytic, quảng cáo facebook, google. 

Nếu dừng việc đánh giá các chỉ số đó thì với tôi đó là việc “tầm thường”. Cái hay mà bạn đó làm được mà tôi thấy chưa ai làm được hoặc họ không muốn chia sẽ cho cộng đồng đó chính “ Giải pháp từ các con số đó”. Điều này, thực sự không phải ai cũng làm được. 

Thực tế Học Viện NUU chứng minh được năng lực của mình đến đâu ? 

Vấn đề thứ 02 “ Hãy xem những gì họ làm” trên chính dự án của họ. Đó là trên website www.nuu.edu.vn hoặc một số dự án khác họ triển khai thì biết rõ trình của họ đến đâu ?

Nếu bạn là người kỹ thuật, thì bạn có thể hoàn toàn nhìn thấy ngay việc thiết lập các mã code trong việc đo lường hệ thống của họ, cũng như các chỉ số chuyển đổi trong hoạt động quang cáo….

Nếu bạn thuần túy việc bán hàng, chỉ cần bạn vào web của Học Viện NUU, một loạt quảng cáo đeo bán có hệ thống. Tôi nhắc lại, đeo bán có hệ thống chứ không phải đeo bám một cách ngu ngốc hay dại khờ.

Năng lực Học viện NUU
Năng lực Học viện NUU

Với tôi, để tư duy được việc đeo bám này, họ phải trải qua kinh nghiệm không dưới 10 năm cho một ngành thì mới có khả năng tư duy như thế này được. Còn việc thiết lập kỹ thuật miễn bàn rồi đúng không bạn. 

Như vậy qua hai yếu tố phân tích trên, chúng ta cũng thấy rõ trình độ của đội ngủ giảng viên NUU cao hay thấp, Họ đang ở tầng nào, mức nào trong ngành này. 

Hiện tại theo như tôi biết, họ có những bộ phận chuyên biệt, từ bộ phận facebook marketing, đến quảng cáo google, Zalo, coccoc …quảng cáo báo lớn. Qua đây cho thấy, tính chuyên môn hóa của họ cực kỳ cao nhằm đào sâu công tác nghiên cứu và triển khai theo từng chuyên đề. 

Để làm được điều này, chúng tôi đều hiểu rằng. Công tác này cực kỳ khó khăn, bởi họ phải có 02 yếu tố then chốt về nhân sự. Đó là, số lượng và chất lượng nhân sự ở tầm, mức như thế nào, thì mới có thể tổ chức theo cơ cấu đó. 

Một câu hỏi đặc ra làm sao, tôi có thể biết được điều này – Chỉ cần bạn dạo qua sơ lược kênh youtube của Học Viện NUU bạn thấy mỗi Giảng Viên phụ trách một bộ môn riêng. Với tôi là người trong ngành nghề, thực sự đây là việc làm không dễ dàng tí nào.

Bộ Phận Dự Án – “Cái nôi” đào tạo giảng viên thực chiến của Học Viên NUU

Bên cạnh đó họ có thêm bộ phận triển khai DỰ ÁN – Tôi tin chắc rằng, giảng viên của Học Viện NUU họ trưởng thành từ đây. Để một giảng viên có thể giảng dạy, phải đảm bảo được 02 yếu tố: Nghiệp Vụ Sư Phạm và Kiến Thức Thực Chiến.

Đối với nghiệp vụ sự phạm của Học Viên NUU khỏi bàn, họ có chuẩn mực rất cao, từ hình thức bên ngoài của GIẢNG VIÊN, cho đến cấu trúc giảng dạy một buổi học.

Đào tạo thực chiến tại Học viện NUU
Đào tạo thực chiến tại Học viện NUU

Kiến thức lý thuyết của đội ngũ giảng viên NUU tôi xin phép không bàn lại, ở đây tôi muốn bàn về kinh nghiệm, trãi nghiệm thực tế, mà tôi thấy họ show ra cho cộng đồng mạng.

Tôi xin phép được bình phẩm, với những gì, mắt thấy tai nghe. Qua theo việc theo dõi sát xao trên kênh Youtube và facebook của Học  Viện NUU , Tôi đánh giá rất cao những gì họ thể hiện với cộng đồng. 

Các dự án như siêu thị nước hoa dubai, Sạt Ione làm sạch không khí, hệ thống marketing cho phòng khám … đặc biệt các dự án BĐS. Qua đây, cho ta thấy được, họ đã trưởng thành qua các trận mạc ở bộ phận dự án này. 

Mỗi người chỉ học lý thuyết suông thì chỉ dừng ở mức biết và hiểu. Để từ mức biết và hiểu chuyển đến mức “ Làm và nhuyễn” là một chặng đường cực kỳ xa. Muốn làm được điều đó, phải có môi trường để thực chiến thì mới có thể vượt qua giai đoạn này được. 

Bên cạnh các dự án Học Viện NUU trực tiếp triển khai, họ đã triển khai rất nhiều dự án cho Quý Khách Hàng – đây là môi trường quá lý tưởng để “luyện quân” trước khi bước lên bục giảng viên. 

Như vậy, qua cơ cấu tổ chức và quy trình đào tạo giảng viên Học Viện NUU. Họ đã hoàn thiện mức cao về công tác quản trị hệ thống đào tạo giảng viên. Mỗi giảng viên NUU khi tốt nghiệp, phải trải qua những bài thử thách nghiêm ngặt. Họ bảo đây là “ Chuẩn đào tạo giảng viên của Học Viện NUU”. 

Hy vọng, bài viết giúp bạn có góc nhìn rõ hơn, thực tế hơn về chất lượng Giảng Viên của Học Viện NUU. Xin chúc bạn sớm thành công !