Sự Thật Về Thầy Hoàng Dương Phi Hùng

Hoàng Dương Phi Hùng là ai

Hoàng Dương Phi Hùng là ai ? quan điểm của Ông về đào tạo như thế nào ? Khả năng của Ông trong lĩnh vực Digital Marketing đến đâu ? Học Viên nói gì về Ông đó là một số chủ đề được chia sẻ trong bài viết.

Hoàng Dương Phi Hùng là ai
Hoàng Dương Phi Hùng là ai

Hoàng Dương Phi Hùng Là ai ?

Hoàng Dương Phi Hùng là một người đào tạo luôn lấy “ thực tiễn” làm trọng tâm, Ông viết nhiều giải pháp bán hàng online cho từng cá nhân, cũng như cách xây dựng hệ thống bán hàng, xây dựng đội nhóm bán hàng trong giai đoạn 4.0

Là con người gắn liền hơn 13 năm giảng dạy và triển khai các dự án kinh doanh online thực tế. Trong đó có hơn 5 dự án phát triển cho cá nhân Ông.

Hiện tại Ông đang xây dựng hệ thống bán hàng online thông qua hệ thống livestream hùng hậu. Điều đặc biệt Ông đang sở hữu cộng đồng livestream “ cực chất” hội tụ những con người đầy tính thiện chiến, nghiêm túc trong công việc, có ý chí quyết tâm cao (bao gồm một số hoa khôi và một số ứng cử viên thi hoa hậu nước ngoài)

Ông khá thành công trong hoạt động cho Marketing Phòng khám. Ông là một trong những người tiên phong tổ chức khám bệnh online từ Hòa Kỳ về Việt Nam. Đây là một dự án thành công vượt bước khi Ông làm việc với Giáo Sư, Tiến Sĩ Y Học từ Hoa Kỳ.

Ông nổi tiếng bởi các chương trình đào tạo miễn phí marketing online của mình. Các chương trình miễn phí không phải là 01 hay 02 buổi, chương trình miễn phí của Ông lên đến 6 tháng, Sau khóa học Ông lại lo công việc cho Anh em. Rất nhiều Anh em trong ngành nghề marketing online hiện nay điều xuất thân trong môi trường này.

Quan điểm của Ông về đào tạo như thế nào ?

“ Trách nhiệm và giá trị” là 02 điều Ông theo đuổi. Ông luôn chia sẻ và hướng cộng sự là những người Thầy đang dạy tại Học Viện Nuu, hay một số trung tâm đào tạo bán hàng online khác theo triết lý nhân của Ông. Bởi Ông tâm niệm “ đồng tiền của học viên có được, là đồng tiền từ mồ hôi và nước mắt” nên chúng ta phải làm sao dạy cho tốt, dạy làm sao phải tương xứng hoặc cao hơn so với đồng tiền Học Viên bỏ ra.

Nhiều lúc Ông tâm sự “ Nếu chúng ta dạy không tốt, nghĩa là chúng ta nợ họ. Nợ gì không biết, chứ nợ trong giáo dục thì cái nợ đó lớn lắm, chúng ta trả không nổi đâu”

Quan điểm của Ông về đào tạo
Quan điểm của Ông về đào tạo

Học viên nói về Ông như thế nào ?

Có lẻ Học Viên đã dành những từ ngữ tốt đẹp nhất “ưu ái” cho Ông như: Người thầy có tâm nhất trong năm, một người thầy nhiệt thành, một người thầy dạy rất cụ thể “ học đến đâu, làm được đến đó” …..

Hãy xem một số video nói về Thầy Hoàng Dương Phi Hùng …..

Khả năng của Ông trong lĩnh vực Digital marketing đến đâu ?

Là thế hệ thứ 02 của Việt Nam tiếp cận về marketing online, Ông được một người Thầy nằm trong “ tứ đại thiên vương” hồi đó hướng dẫn Ông. Ông tốt nghiệp xuất sắc lớp “ Tối ưu hóa Website trên công cụ tìm kiếm”  gọi tắt là “ Seo web”

Với khả năng vốn có, kết hợp với thiên tính “chịu khó” học hỏi trời cho. Ông sáng lập ra các bộ môn cho Học Viện NUU như Viết Bài, Livestream, Lập chiến lược kinh doanh online …. Dĩ nhiên việc quảng cáo facebook, google, hay trên các báo chí lớn của Việt Nam thì không có gì khó với Ông.

Khả năng của Ông trong lĩnh vực Digital marketing
Khả năng của Ông trong lĩnh vực Digital marketing

Ông cùng Thầy Lợi sáng tạo ra môn Thương Mại Điện Tử, hay cùng đồng nghiệp như Thầy Duy, Thầy Hoàng sáng tạo ra môn dạy Tik Tok, Youtube, quảng cáo Coccoc

Là một con người đầy “thực chiến”, ngoài công tác giảng dạy tại Học Viện Nuu, Ông cùng cộng sự tham gia nhiều dự án của Học Viên NUU, cùng đồng sự tham gia dự án trong nước và nước ngoài. Bởi Ông tâm niệm “ giảng dạy mà không gắn liền với thực tiễn thì vứt”. Muốn có thực tiễn thì con đường duy nhất đó là “ lăng xã” làm dự án.

trình độ hiểu biết của Thầy
Trình độ hiểu biết của Thầy

Thông qua một số thông tin về trình độ hiểu biết của Thầy, và số lượng dự án Thầy đã triển khai. Các bạn sẽ cảm nhận được một phần nào đó về khả năng của Thầy trong lĩnh vực Digital Marketing.

Ông đã đào tạo ra bao nhiêu người Thầy đào tạo về marketing online, bán hàng online ?

Mỗi khi hỏi Thầy câu này,Thầy luôn mỉm cười, bởi Thầy chia sẻ “ Thầy chỉ chiếm 10%, còn họ chiếm 90%”. Việc thành công của Anh em trong công tác giảng dạy là nhờ sự nỗ lực của họ là chính, Thầy chỉ phụ thôi.

Qua những gì tôi biết được những học trò của Thầy họ đã sáng lập ra những trung tâm đào tạo riêng, có những người đi giảng dạy cộng tác cho các trung tâm lớn. Mỗi khi có dịp đặc biệt, mọi người cùng nhau tụ tập chia sẻ niềm vui.

Trên đây, đôi nét về Thầy Hoàng Dương Phi Hùng, để bạn có góc nhìn khách quan và đầy đủ hơn về Thầy. Xin trân trọng cảm ơn.

—————————————————————————————

Bài viết thể hiện riêng quan điểm cá nhân, không thể hiển quan điểm của bất kỳ ai khác.