Thiết Kế Website

Thiết kế website

Thiết kế Website trên nền tảng WordPress, về các lĩnh vực như Thương Mại Điện Tử, Du lịch, Bán hàng, Tin tức, Giáo dục.

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của Internet như hiện nay, việc sở hữu 01 trang website không còn là điều xa lạ đối với các công ty, doanh nghiệp, cá nhân, thậm chí trong một số trường hợp còn là tiêu chuẩn bắt buộc đối với doanh nghiệp – công ty trong thời điểm cạnh tranh mang tính toàn cầu như hiện nay.

Với đội ngũ thiết kế Website tại Huế chuyên nghiệp, đầy sáng tạo và năng động, Hoàng Cường tự hào khi mang đến cho quý khách hàng những Website cao cấp với phong cách design chuyên nghiệp nhất, để lại ấn tượng sâu sắc đến những ai ghé thăm Website của bạn, qua đó nâng cao khả năng quảng bá tên tuổi của công ty, doanh nghiệp,… của bạn trên Internet.

05 lý do chính Bạn cần có một website chuyên nghiệp và chất lượng?

Website là địa chỉ, là bộ mặt công ty doanh nghiệp trên Internet

Chúng ta đang sống trong 02 thế giới đó là: thế giới thực và thế giới internet. Nếu bộ mặt của doanh nghiệp hay công ty chúng ta ngoài thế giới thực là trụ sở, văn phòng, vị trí địa lý,… thì bộ mặt của doanh nghiệp công ty chúng ta trên internet đó chính là website.

Tất cả những gì khách hàng biết về chúng ta trên internet sẽ tập trung vào website. Màu sắc, nội dung, tính năng, trên website sẽ phản ánh được hình ảnh của doanh nghiệp công ty đến với khách hàng của chúng ta.

Văn phòng khang trang chứng tỏ doanh nghiệp công ty đó chất lượng, website chỉnh chu chứng tỏ doanh nghiệp công ty đó chuyên nghiệp.

Dịch vụ thiết kế web tại Huế
Dịch vụ thiết kế web tại Huế

Khách hàng của chúng ta đang ở trên Internet

Việt Nam đang có hơn 50 triệu thuê bao internet. Khi có bất cứ nhu cầu gì, họ sẽ dùng công cụ Google để tìm kiếm, dùng Facebook để tham khảo thông tin,…

Vì vậy, nếu bạn không có website, sẽ gần như không có khả năng tiếp cận được lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ đang ngày ngày lục tung internet để phục vụ cho vô số nhu cầu của họ.

Tiết kiệm chi phí và siêu hiệu quả

Hãy nhìn lại tất cả ý trên, nếu thuê nhân sự hoặc văn phòng để đạt được những giá trị trên thì sẽ như thế nào? Đội ngũ chăm sóc khách hàng, tư vấn, phân tích khách hàng,… sẽ tốn bao nhiêu trong ngân sách của bạn?

Tuy nhiên, nếu chúng ta có 01 website đủ tốt, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều nhưng thu được hiệu quả cao.

Cung cấp những thông tin hữu ích cho khách hàng

Bạn có thể đưa bất cứ thông tin gì lên website của bạn. Vậy tại sao bạn không dùng nó để cung cấp những thông tin hữu ích mà bạn muốn truyền tải đến khách hàng? Giới thiệu, sản phẩm, dịch vụ, chuong trình khuyến mãi, tin tức, tài liệu hướng dẫn,…

Một khi có thông tin hữu ích, khách hàng sẽ vào website của bạn thường xuyên hơn, và họ sẽ có ấn tượng tốt với doanh nghiệp của bạn. Từ đó sẽ mua hàng của các bạn.

Nâng tầm thương hiệu công ty doanh nghiệp trên Internet

Khi khách hàng có nhu cầu, họ sẽ xem xét và tiến hành mua hàng mà họ mong muốn. Doanh nghiệp nào có website tạo được ấn tượng tốt hơn, thu hút khách hàng hơn, sản phẩm dịch vụ tốt thì có nhiều cơ hội bán hàng hơn.

Đó là bởi vì website đang đại diện cho thương hiệu của bạn. Website được thiết kế tốt, khách hàng sẽ đặt nhiều niềm tin hơn so với đối thủ của các bạn.

Bạn không biết thiết kế Website, phải làm thế nào?

Hoàng Cường là một đơn vị thiết kế Website tại Huế chuyên nghiệp với kinh nghiệm hơn 02 năm hoạt động, chúng tôi luôn tự tin mang đến cho Quý khách hàng những website hơn cả mong đợi của bạn.

Thiết kế xây dựng website trên nền tảng WordPress, các website Thương Mại Điện Tử, Du lịch, bán hàng, tin tức,…

Chúng tôi thiết kế website theo mẫu của chúng tôi hoặc mẫu của các bạn đưa ra, hoặc có thiết kế theo ý tưởng của các bạn.

Nếu Qúy khách đang có nhu cầu cần thiết kế website tại Huế, đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ theo thông tin dưới đây để tìm hiểu về dịch vụ thiết kế Website của chúng tôi.

Dịch vụ Marketing Online Huế – Hoàng Cường:

– Địa chỉ: 3/217 Điện Biên Phủ, Thành phố Huế.

– Email: marketingonlinehue@gmail.com

– Fanpage: Dịch Vụ Marketing Online Huế – Hoàng Cường

– Điện thoại: 039.2626.281 / 083.754.7674

Vì sao lại chọn dịch vụ thiết kế Website tại Hoàng Cường?

Trên 02 năm kinh nghiệm làm dịch vụ thiết kế Website

Chúng tôi đã làm việc với hơn 150 khách hàng từ nhỏ đến lớn, luôn lắng nghe khách hàng và đưa ra những giải pháp hợp lý nhất và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí hợp lý nhất cho mỗi khách hàng.

Hoàng Cường sẵn sàng lắng nghe, trao đổi và tư vấn MIỄN PHÍ với khách hàng để tìm ra giải pháp.

Thiết kế web tại Huế số 01
Thiết kế web tại Huế số 01

Giao diện Website thân thiện

Hoàng Cường không xây dựng website cho các chuyên gia IT sử dụng mà chúng tôi xây dựng cho người dùng. Các website của Hoàng Cường thiết kế luôn rất thân thiện với người sử dụng, các nội dung các bạn đều có thể dễ dàng tùy chỉnh. Hướng dẫn sử dụng đầy đủ và chi tiết nhất.

Thiết kế Website chuẩn SEO Google

SEO là một tính năng không thể thiếu trong quá trình thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay, các website tại Hoàng Cường luôn chuẩn SEO và rất chú trọng vào vấn đề này nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cao nhất cho các bạn.

Chúng tôi còn hướng dẫn Bạn những kiến thức cơ bản trong SEO.

Hỗ trợ miễn phí sau khi thiết kế

Cung cấp các dịch vụ đi kèm, hỗ trợ tư vấn nhiệt tình, chỉ tư vấn cho khách hàng những tính năng nào cần thiết nhất nhằm đưa ra được chi phí tiết kiệm nhất cho quý khách hàng. Uy tín là một trong những tiêu chí quan trọng tại Hoàng Cường.

Toàn quyền sử dụng Website

Hoàng Cường bán thiết kế Website tại Huế chứ không cho thuê website, sau khi thực hiện thiết kế website thì các bạn toàn quyền sở hữu, chúng tôi sẽ bàn giao lại tất tần tật về web cho các bạn.

Những giá trị cộng thêm

Chúng tôi hỗ trợ cài đặt MIỄN PHÍ các công cụ chat trực tuyến như: Messenger, Zalo, Mail,… Google Analytics, tư vấn cách viết bài chuẩn SEO, các giải pháp email theo tên miền và nhiều thứ khác nữa mà chúng tôi nghĩ sẽ hữu ích cho việc kinh doanh của các bạn.

Bảng giá Dịch vụ Thiết kế Website WordPress tại Hoàng Cường

CÔNG VIỆC GÓI CƠ BẢN
(3.500.000 VNĐ)
GÓI TIÊU CHUẨN
(5.000.000 VNĐ)
GÓI VIP
(GIÁ LIÊN HỆ)
Miễn phí Hosting Không Băng Thông không giới hạn Băng Thông không giới hạn
Miễn phí Domain Không .com .net .com .net
Giao diện Website Tại Hoàng Cường Tùy yêu cầu Tùy yêu cầu
Hoàn thành 7 ngày 15 – 20 ngày Tùy yêu cầu
Viết bài chuẩn SEO 3 Bài 7 Bài Tùy yêu cầu
Bảo hành 1 Năm 2 Năm Vĩnh viễn

Lưu ý: BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE THEO YÊU CẦU

Để xem chi tiết hơn về bảng giá và làm đúng những chức năng của khách hàng mong muốn. Khách hàng vui lòng liên hệ Marketing Online Hoàng Cường theo thông tin bên dưới để được tư vấn cụ thể nhất.

Hotline: 039.2626.281 / 083.754.7674

Email: marketingonlinehue@gmail.com

MỘT SỐ WEBSITE TIÊU BIỂU ĐÃ THIẾT KẾ

Một số website đã thiết kế
Website: sieuthinuochoadubai.com
Một số web đã thiết kế 1
Website: viemxoangham.vn